Tân Á Đại Thành - Tri Ân Khách Hàng
Đăng ngày 14:38, 19/04/2017

Tân Á Đại Thành - Tri Ân Khách Hàng

Tân Á Đại Thành - Tri Ân Khách Hàng

     Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức chuyến du lịch đến Đài Loan trong tháng hai vừa qua để bày tỏ lòng biết ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Tân Á Đại Thành luôn thể hiện sự tri ân khách hàng bằng hành động thiết thực nhất thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất – dành tặng cho những khách hàng thân yêu lần này là những địa danh nổi tiếng tại Đài Loan. Chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày (17.2-20.2) mang đến khách hàng những điều thú vị, những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

     Ngày 17.2, sau khi làm thủ tục tại sân bay Đào Viên, đoàn được đưa đi dùng buổi tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn Mou. Cũng trong buổi tối hôm đó, các thành viên đã có dịp được hòa vào không khí nhộn nhịp của chợ đêm Phụng Giáp và thưởng thức những món ăn đặc trưng (đậu phụ thối lên men, đầu vịt cay) được làm trực tiếp tại đây.

     Sau một đêm nghỉ ngơi, sáng ngày hôm sau đoàn đến tham quan những địa điểm nổi tiếng của Đài Trung: Trung Đài Thiền Tự, một đại công trình đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển và hoằng dương Phật pháp ở Đài Loan;

Trung Đài Thiền Tự

     Cửa hàng Linh Chi, nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thông của người dân thiểu số; Hồ Nhật Nguyệt, một chiếc hồ thiên nhiên tuyệt đẹp có phía đông tròn như ánh mặt trời rạng rỡ, phía tây cong hình bán nguyệt; Đền Văn Võ, nơi thờ các anh hùng nổi tiếng lịch sử Trung Quốc như  Khổng Phu Tử, Quan Vân Trường, Trương Phi,.. và thả hồn bên Vườn Trà, một địa danh tuyệt đẹp của núi rừng miền Trung Đài.

Văn Võ Miếu

     Mỗi vùng đất mà đoàn đặt chân đến, chúng tôi nhận thấy được niềm vui và sự hạnh phúc trong ánh mắt của mỗi khách hàng. Tại mỗi địa điểm tham quan, các thành viên cũng đã chụp được cho mình những tấm hình kỷ niệm tuyệt đẹp.

     Sang ngày thứ ba, cả đoàn được có dịp khám phá và thưởng thức những nét đẹp thú vị ở Đài Bắc. Nhắc tới Đài Bắc, nhiều người nghĩ ngay đến chợ đêm Sĩ Lâm và chợ Tây Môn Đinh. Và đây cũng chính là địa điểm mà đoàn đã ghé đến đầu tiên. Sau đó lần lượt là công viên Dương Minh Sơn, thác nước Thập Phần, bảo tàng Cung điện quốc gia, Long Sơn tự,…những địa điểm rất thu hút khách du lịch.

     Đài Bắc còn nổi tiếng với món bánh dứa rất đặc trưng, các thành viên trong đoàn không những được ăn mà còn được tự tay làm ra chiếc bánh nổi tiếng này. Các bạn còn có dịp tham gia thả đèn trời, những chiếc đèn trời lung linh màu sắc, bay lên cao mang theo những ước mơ tuyệt đẹp của mỗi người. Tại đây, mỗi thành viên trong đoàn cũng đã chọn được cho mình những phần quà lưu niệm vô cùng xinh đẹp.

     Chuyến đi tham quan 4 ngày chưa thể giúp các thành viên trong đoàn khám phá hết vẻ đẹp của Đài Loan nhưng Tân Á Đại Thành hi vọng rằng chuyến đi đã phần nào mang đến những trải nghiệm mới, những niềm vui mới và gắn kết mới vì sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

     Mỗi khách hàng thân thiết của chúng tôi sau chuyến đi sẽ trở thành những con người mới – những khách hàng thân thiết hơn , giàu năng lượng, nhiệt thành hơn. Và Tân Á Đại Thành cũng sẽ luôn cải tiến, tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng hơn dành cho những, bạn hàng, khách hàng đã luôn thương yêu và tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

     Kính chúc Quý khách hàng Xuân Đinh Dậu 2017.

TÂN Á TÂN NIÊN TÂN THỊNH PHÁT

ĐẠI THÀNH ĐẠI PHÁT ĐẠI THÀNH CÔNG.

 

 

Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Tin mới
Quảng cáo
dai-thanhdai-thanh-vigonlmttemBang-bao-giabon-inox-ngangbon-inox-dungMay-NLMT-Dai-Thanh-Classic-300Lit-58-28
Top[Google Analytics]
Gọi ngay
Zalo: 0907205111
Giỏ hàng